Bảng giá thay pin iPhone X chính hãng 2716mAh

Bảng giá thay pin iPhone X chính hãng 2716mAh

Thay pin iphone X chính hãng, giá rẻ, lấy ngay là điều cần thiết nếu iPhone của bạn bị tụt pin quá nhanh, sạc pin không vào, dung lượng pin chai trên 30%.Tuổi thọ của pin được đo bằng số lần sạc điện. Với tiêu chuẩn pin Li-ion loại pin được sử dụng phổ cập lúc bấy giờ, thì sau khoảng chừng 300 đến 500 chủ kỳ sạc thì dung tích pin sẽ giảm khoảng chừng 20 %. Độ bền của pin trên iPhone X hay những thiết bị điện tử khác sử dụng pin còn tùy thuộc khá nhiều vào người sử dụng như nguồn điện, sạc tiêu chuẩn .

Việc sử dụng bộ sạc sai chuẩn, hàng kém chất lượng ảnh hưởng tác động rất lớn tới tuổi thọ của pin. Tất cả những dòng Pin trên iPhone đều gắn chặt và không hề tự tháo rời. Cần có kỹ thuật viên với trình độ cao để tháo, bởi chỉ cần 1 sơ xuất như lắp nhầm ốc hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới hoạt động giải trí của máy hay thậm chí còn là hoàn toàn có thể gây ra cháy nổ pin iPhone tại chỗ nếu như để không khí lọt vào trong pin .

Khi nào nên thay pin iPhone X?

Thời điểm thay pin iPhone có lẽ rằng là câu hỏi được chăm sóc nhiều nhất. Như đã nói ở trên, mặc dầu pin của iPhone luôn được nhìn nhận cao đặc biệt quan trọng là so với dòng iPhone X đang là bá chủ trong phân khúc điện thoại thông minh hạng sang. Dưới đây là những trường hợp cần thay pin IP X bạn cần quan tâm .

Bạn cần thay pin iPhone X trong những trường hợp sau

 1. Khi pin iPhone có dấu hiệu bị chai trong quá trình sử dụng. Nhận biết rõ nhất chính là lượng pin hao rất nhanh.
 2. IC trên mainboard bị hư hỏng, lỗi dẫn tới pin của iPhone X gặp vấn đề.
 3. Pin sạc đầy rất nhanh, nhưng lại cũng rất nhanh hết pin. Trước kia mất từ 2 đến 3 tiếng để sạc đủ 100% pin nhưng giờ đây chỉ thời gian đó mất khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng.
 4. Chỉ dùng điện thoại để nghe gọi, nhắn tin bình thường không dùng các ứng dụng, chơi game, xem phim mà pin tụt rất nhanh.
 5. Pin hao nhanh, tự tụt % dù không sử dụng
 6. Pin còn dung lượng nhưng điện thoại vẫn sập nguồn.
 7. Mặt lưng của iPhone bị gồ, phình, phồng lên do pin chai

thay-pin-iphone-x-chinh-hang-apple

Pin iPhone X chính hãng hình chữ L có lõi pin Lithium – Ion
Và một số ít nguyên do khác về lỗi phàn cứng tương quan khác. Nếu như điện thoại thông minh iPhone của bạn cũng đang có những hiện tượng kỳ lạ trên thì hãy nhanh gọn thay pin iPhone mới ngay để quy trình sử dụng không bị tác động ảnh hưởng. Thường thì khi pin iPhone X bị hư hỏng sẽ có những tín hiệu rõ ràng như :

 • Sập nguồn bất ngờ khi đang sử dụng. Xem thêm
 • Pin hết nhanh trong thời gian ngắn mặc dù đã sạc đầy 100%.

Theo Apple, toàn bộ những loại Pin sử dụng chính sách sạc đều có tuổi thọ nhất định và là một loại linh phụ kiện tiêu tốn. Vì vậy, Pin hoàn toàn có thể tự hao mòn theo thời hạn kể cả bạn có sử dụng chúng hay không .
Việc dung tích pin bị giảm nhanh hay chậm nhờ vào rất nhiều vào cách dùng điện thoại cảm ứng. Dưới đây là là cách sử dụng pin đúng cách, hiệu suất cao .
Khi điện thoại cảm ứng mới mua hay mới thay pin bạn nên làm theo những bước sau trong ba lần sạc tiên phong. Với máy mới, những tinh thể tích điện chưa được giải phóng trọn vẹn. Nên cần một thời hạn đủ để được phân giải, hoạt động giải trí một cách tối đa. Việc sạc xả ba lần đầu là rất quan trọng .

 • Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và sạc liên tục từ 8 – 10 giờ. Và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
 • Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất. Và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.
 • Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước. Và cũng sạc liên tục từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.
 • Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Nguyên nhân iPhone chai pin cần thay là do

Có rất nhiều nguyên do khiến pin bị chai, một phần lỗi cũng do người dùng như :

 • Sử dụng sạc kém chất lượng, không phải hàng chính hãng.
 • Vừa sạc pin vừa chơi game, lướt facebook, xem phim,… Khiến pin vừa sạc, vừa xả không đảm bảo hiệu năng, công năng của chúng.
 • Sử dụng điện thoại với cường độ cao không ngừng nghỉ.
 • Khi mua máy về không tuân thủ đúng cách sạc pin đến nhà sản xuất.

thay-pin-iphone-x-1

Hiện trên thị trường có nhiều loại pin khác nhau, 1 số ít chỉ là hàng linh phụ kiện kém chất lượng vì thế việc lựa chọn địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Pin là thiết bị tàng trữ điện năng lại là phần linh phụ kiện trên máy tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện 220V do đó cũng đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm .
Không phải toàn bộ những trường hợp đều nên thay pin ngay lập tức, một số ít trường hợp pin bị sụt nhanh do ứng dụng, vì thế những bạn cũng nên tự kiểm tra, tắt bớt những dịch vụ không thiết yếu và theo dõi .

thay-pin-iphone-x-2

Linh kiện pin iPhone X chính hãng Apple, mới 100%

Thay pin iPhone X có mất chống nước không? Câu trả lời là có vì quá trình tháo máy để thay pin sẽ dẫn tới mất áp suất. Dù có dán lại gioăng tốt hơn để có lại áp suất thì cũng không thể chông nước tốt như lúc ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *