Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone

Có một số trường hợp, ứng dụng vừa được người dùng tải về trên điện thoại không hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ dẫn đến cho người dùng khá nhiều rắc rối. Vậy Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng taosaigon tìm hiểu rõ ngay sau đây nhé!

Tại sao ứng dụng tải về không hiện trên màn hình ?

Có 1 số ít trường hợp người dùng tải ứng dụng về điện thoại thông minh nhưng không hiện trên màn hình. Có thể là do một số ít nguyên do sau đây :

  • Người dùng đã vô tình thiết lập ẩn đi những ứng dụng vừa tải, chỉ để lại những ứng dụng liên tục sử dụng để hiển thị trên màn hình chính điện thoại cảm ứng .
  • Thư viện ứng dụng của iOS 14 sẽ tự động thực hiện sắp xếp tất cả ứng dụng trên điện thoại theo từng mục. Vì vậy, có khả năng rất cao là ứng dụng mà người dùng vừa tải về đang nằm tại mục nào đó.

Làm thế nào để hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone ?

Để khắc phục được thực trạng ứng dụng bị ẩn trên iPhone. Các bạn hãy theo dõi những san sẻ sau đây đến từ Techcare Đà Nẵng để khắc phục nhanh gọn nhé !

Khởi động lại điện thoại thông minh

Khi triển khai khởi động lại điện thoại cảm ứng, nó sẽ giúp cho iPhone của bạn được tăng cường OS. Đồng thời, nó sẽ tương hỗ khắc phục một số ít lỗi hiệu suất cao. Vì vậy, để làm hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone trong trường hợp không phải lỗi từ hệ quản lý iOS. Bạn hãy triển khai khởi động lại iPhone để khắc phục lỗi hiệu suất cao .

Tìm và thêm ứng dụng vào màn hình chính iPhone

Cách 1

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành nhấn giữ vào bất kỳ ứng dụng nào hoặc nhấn giữ vào bất kỳ vùng nào trên màn hình điện thoại. Sau đó, chọn vào mục Sửa màn hình chính >> chọn vào biểu tượng các dấu chấm hiển thị số trang màn hình chính ở bên dưới màn hình điện thoại.

Bước 2: Đối với trường hợp trang đang bị ẩn. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn ngay bên dưới màn hình để trang được hiển thị lại là được.

Cách 2

Bạn vuốt màn hình từ phía bên phải sang trái cho đến khi nào hiển thị Thư viện ứng dụng. Sau đó, hãy tìm kiếm ứng dụng đã bị ẩn trên màn hình. Bạn nhấn giữ vào ứng dụng đó rồi chọn vào mục Thêm vào MH chính .

Chỉ với những thao tác đơn thuần như vậy là bạn đã làm hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone thành công xuất sắc !

Đảm bảo ứng dụng vẫn còn trên điện thoại thông minh

Đối với trường hợp muốn kiểm tra xem ứng dụng có đang bị ẩn hay không. Các bạn hãy chắc chắn rằng ứng dụng đó vẫn còn trên điện thoại của bạn. Hãy kiểm tra thông qua thao tác tìm kiếm ứng dụng bằng các bước như sau

Tại màn hình chính của điện thoại cảm ứng, bạn hãy vuốt màn hình từ phải sang trái. Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn chỉ cần nhập vào tên ứng dụng cần tìm kiếm .
Nếu như ứng dụng đó vẫn còn trên điện thoại thông minh, nó sẽ được hiển thị tại phần Ứng dụng. Lúc này sẽ không có chữ hay hình tượng bên cạnh ứng dụng .

Nếu ứng dụng đó không còn trên điện thoại thông minh của bạn, nó sẽ được hiển thị tại App Store. Đồng thời, bên cạnh ứng dụng này có chữ Xem .

Đối với trường hợp bạn không hề tìm thấy được ứng dụng trên thanh Tìm kiếm. Hãy truy vấn vào phần Cài đặt trên điện thoại thông minh >> Di chuyển xuống tại phần Ứng dụng. Nếu có ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm tại đây, có nghĩa là ứng dụng của bạn đã bị ẩn khỏi mục Tìm kiếm .
Để hiển thị ứng dụng trong mục Tìm kiếm, bạn triển khai những thao tác như sau :
Vào phần Cài đặt >> Chọn mục Siri và Tìm kiếm >> Bật Gợi ý trong khi Tìm kiếm .

Đảm bảo ứng dụng không bị hạn chế

Để hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone, những bạn cũng cần bảo vệ rằng ứng dụng đó không bị hạn chế. Để biết được ứng dụng đó có hạn chế hay không, bạn hãy triển khai theo những bước như sau :

Bước 1: Bạn lần lượt truy cập vào Cài đặt >> Chọn Thời gian sử dụng >> Chọn vào mục Bật giới hạn.

Bước 2: Tại cửa sổ Bật giới hạn, bạn chọn vào Ứng dụng được phép. Lúc này, hãy kiểm tra xem ứng dụng của bạn có bị hạn chế hay không. Đối với trường hợp có, bạn hãy nhấn vào thanh trượt nằm phía bên cạnh của ứng dụng đó là được.

Đảm bảo ứng dụng vẫn còn khả dụng

Có thể vì 1 số ít nguyên do nào đó khiến cho ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn không còn khả dụng. Có thể là do hệ điều hành quản lý trên thiết bị không còn thích hợp với ứng dụng, ứng dụng đó đã bị xóa khỏi App Store hay hoàn toàn có thể là nó không còn được tương hỗ, … Vì vậy, những bạn hãy kiểm tra ứng dụng đó thật kỹ lưỡng để chắc như đinh rằng nó vẫn còn khả dụng trước khi vận dụng cách giải pháp hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone khác .
Trên đây là những thông tin tương quan đến cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone mà taosaigon.vn đã san sẻ đến những bạn. Có lẽ đã giúp những bạn có câu vấn đáp cho yếu tố Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iPhone được thực thi như thế nào ? Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *